SÀN BĐS PHONG LAND

BĐS PHONG LAND tham gia thị trường bất động sản với các dịch vụ như: Mua bán nhà đất, căn hộ, biệt thự, cho thuê mặt bằng và quản lý vận hành tòa nhà,… Chúng tôi đã hoạt động được gần 5 năm và đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại khu vực Đà Nẵng – Hội An.

Chúng tôi đã rất thành công khi phân phối các dự án có pháp lý đầy đủ, sản phẩm đa dạng, phù hợp với cả khách hàng An Cư lẫn đầu tư như: Căn Hộ nhà ở Xã Hội The Ori Garden, Đất nền FPT City, Căn hộ FPT Plaza ….

Gần 5 năm qua chúng tôi đã giúp hơn 1000+ khách hàng có nhu cầu An Cư tại Đà Nẵng – Hội An và hơn 100+ nhà đầu tư đồng hành lâu dài cùng BĐS Phong Land. Với quỹ sản phẩm đa dạng nhất thị trường, chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách hiện thực hóa ước mơ sở hữu bất động sản An Cư lẫn tối ưu hóa hiệu quả đầu tư với nhiều sản phẩm khác nhau.

Để liên hệ hợp tác đầu tư lẫn tư vấn sản phẩm An Cư tại BĐS Phong Land, quý khách chỉ cần để lại thông tin yêu cầu tư vấn tại Form liên hệ bên cạnh hoặc kết nối với chúng tôi qua Hotline 24/7 theo số 0906 77 43 43 để nhận hỗ trợ nhanh nhất!

LIÊN HỆ

YÊU CẦU PHONG LAND LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN