Sàn giao dịch Bất Động Sản Phong Land (PHONGLAND) được thành lập vào ngày 02 tháng 03 năm 2018 bởi Ông Lê Văn Oai. PHONGLAND được định hình kinh doanh lĩnh vực dịch vụ và đầu tư BĐS như: Mua bán nhà đất, cho thuê mặt bằng và quản lý vận hành tòa nhà. Chúng tôi đã hoạt động được gần 5 năm và đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại khu vực Đà Nẵng – Hội An.

Tầm nhìn:

Với khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững, BĐS PHONGLAND phấn đấu trở thành sàn giao dịch bất động sản có sản phẩm tốt hàng đầu tại khu vực Đà Nẵng – Hội An.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm nhà, đất, căn hộ, biệt thự, khách sạn và dịch vụ bất động sản toàn diện giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí khi đầu tư cũng như người dân có thể An Cư – Lạc Nghiệp nhanh chóng tại Đà Nẵng – Hội An.

Đối với người lao động: BĐS Phong Land xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích sự chủ động, tạo mọi điều kiện vật chất và tinh thần để người lao động phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm BĐS để góp phần tạo nên cuộc sống chất lượng và tiện nghi cho cộng đồng trong tương lai.

Giá trị cốt lõi:

Thật: Chúng tôi luôn giữ vững khẩu hiệu “Nói thật – Làm thật – Giá trị thật” vậy nên BĐS Phong Land đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong gần 5 năm vừa qua.

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, Phong Land luôn lấy chữ T M làm gốc trong hoạt động kinh doanh của mình. Nghiêm chỉnh tuân thủ pháp luật, giữ vững đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống kinh doanh.

Tài: BĐS PHONGLAND luôn chú trọng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi tập trung tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực tài năng, dám nghĩ dám làm và luôn làm đúng, chuẩn, có lợi cho khách hàng và cộng đồng.

Triết lý kinh doanh:

Với quan điểm “Dục tốc bất đạt”, chúng tôi hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế tất cả các sản phẩm nhà, đất, căn hộ … do BĐS PHONG LAND cung cấp luôn được kiểm tra kỹ lưỡng để tính đến lợi ích đầu tư lẫn an cư lâu dài, bền vững cho khách hàng và cả các nhà đầu tư đã đồng hành cùng chúng tôi.
Mọi thông tin liên lạc mua BĐS An Cư lẫn đầu tư tại khu vực Đà Nẵng – Hội An. Quý khách chỉ cần để lại yêu cầu hỗ trợ theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ có chuyên viên giàu kinh nghiệm kiểm tra thông tin và và hỗ trợ cho quý khách trong thời gian sớm nhất.