• Home
 • -
 • FPT CITY ĐÀ NẴNG

FPT CITY ĐÀ NẴNG

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU DỰ ÁN FPT CITY ĐÀ NẴNG

FPT city Đà Nẵng hội tụ mọi yếu tố kiến tạo nên không gian sống “xanh” trong lành, quy hoạch và thiết kế được thực hiện bới các đối tác hàng đầu như SOM-Skidmore, Owing &Merrill LLP (USA) và Cicada Pte (Singapore). FPT city Đà Nẵng là nơi có mật độ không gian xanh tốt nhất, hệ số xây dựng, hệ số sử dụng đất thấp, quy hoạch hướng đến thân thiện với môi trường và phát triển bền vững. Đây là không gian sống lý tưởng cho cư dân.

FPT CITY

Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng đang thay đổi từng ngày, các cư dân chuyển về sinh sống tại nơi đây ngày càng đông đúc. Nhiều mẫu thiết kế nhà đa dạng, sang trọng hiện đại đã được xây dựng góp phần làm Khu đô thị thêm nhiều sức sống

. Chủ Đầu Tư: Công Ty Cổ Phần Đô Thị FPT Đà Nẵng

. Vị trí: Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

. Diện tích: 181,6 ha

. Quy mô dân số: 50.000 người

. Quy hoạch: Khu phức hợp văn phòng, tổ hợp thương mại, trường học, bệnh viện, khách sạn Nhà

ở thương mại (nhà phố, biệt thự, căn hộ).

. Đơn vị thiết kế quy hoạch: Skidmore, Owings & Merrill LLP (USA)

. Thiết kế cảnh quan: Cicada Pte. Ltd. (Singapore)

. Đơn vị tư vấn thuỷ văn & cấp thoát nước: WSP Parsons Brinckerhoff, Canada

. Đơn vị thiết kế kiến trúc ACA Corporation & Accademia Italia

TẦM NHÌN DỰ ÁN FPT CITY

FPT City Đà Nẵng_Một đô thị xanh thông minh trong lòng thành phố xanh Đà Nẵng sẽ không chỉ là nơi sinh sống và nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn.

QUY HOẠCH

QUY HOẠCH FPT CITY CÓ GÌ

Quy hoạch và thiết kế được thực hiện bởi các đối tác hàng đầu thế giới: Mỹ, Pháp, Ý, Singapore, Nhật Bản… FPT City Đà Nẵng kiến tại nên một khu đô thị mang phong cách sống XANH với:

Mật độ không gian xanh tốt nhất: diện tích dành cho các tiện ích công cộng, cây xanh, mặt nước (công viên, kênh đào, hồ nhân tạo…) chiếm hơn 100 ha bên cạnh hệ thống sông, hồ tự nhiên.

THIẾT KẾ FPT

Hệ số xây dựng, hệ số sử dụng đất thấp, quy hoạch hướng đến tiêu chuẩn quốc tế thân thiện môI trường và phát triển bền vững.

Quy hoạch và thiết kế tính đến các yếu tố phòng chống lụt, bão, giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu

Hạ tầng thông minh: sử dụng các thế mạnh của tập đoàn FPT và đối tác của FPT về công nghệ thông tin, viễn thông, phần mềm để cung cấp một hạ tầng thông minh cho cộng đồng Sử dụng công nghệ xanh, năng lượng tái tạo, năng lượng mặt trời, vật liệu xanh…

VỊ TRÍ

VỊ TRÍ DỰ ÁN FPT CITY ĐÀ NẴNG

Phía Đông:

 • Phía đông của khu đô thi FPT City Đà Nẵng: tiếp giáp với sông cổ cò; qua bên kia sông cổ cò là một loạt các sân golf, các khu nghỉ dưỡng và bãi tắm công cộng như : BRG Danang Golf Resort; Montgomerie Links Vietnam;
 • Tổ hợp giải trí Cocobay; Sheraton Grand Danang Resort; The POINT VILLA; The Ocean Villas; Naman Retreat; Pulchra Resort Da Nang; Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng; Bãi Tắm Tân Trà… toàn là các khu nghỉ dưỡng năm sao bên bãi biển tân trà trong xanh và hoang sơ.
 • Không thể không nhắc tới bãi biển đẹp trong xanh với bãi cát dài và mịn.

Phía Tây:

 • Phía Tây của khu đô thị fpt city Đà Nẵng: Tiếp giáp với Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam AUV, Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng, đường Trần Đại Nghĩa; kế đến là làng đại học Đà Nẵng ( ranh giới của làng Đại học Đà Nẵng tình từ nút giao thông Nam Kỳ Khởi Nghĩa với Trần Đại Nghĩa về phía tây 1 km và về phía nam 2 km) đã có rất nhiều trường chuyển về như: Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin Hữu Nghị Việt Hàn-Đà Nẵng; Cơ sở Học viện Khoa học xã hội tại thành phố Đà Nẵng; Trường Đại học kỹ thuật Y Dược; Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin – Đại học Đà Nẵng; Khoa Y Dược – Đại học Đà Nẵng…
 • Phía tây khu đô thị FPT City còn có các khu tái định cư hiện hữu như: Đông Trà; Thu nhập Thấp Đông Trà; TDC tiếp giáp phía tây FPT City Đà Nẵng.
 • Xa hơn về phía tây là toàn bộ quỹ đất dự trữ của thành phố Đà Nẵng chưa được khai thác đây là nguồn lực lớn trong bối cảnh tâc đất tấc vàng của thành phố.

Phía Nam:

 • Phía nam của khu đô thị FPT ráp danh với địa phân Quảng Nam.
 • Nằm trên đất Quảng Nam có các khu dân cư và dự án như: Khu 1A; Khu 1B… về trường hoạc thì có trường Khoa Y – Đại học Phan Châu Trinh.

Phía nam KĐT FPT city

Phía Bắc:

 • Tiếp giáp với dự án khu đô thị Phú Mỹ An của công ty 578, sau này hợp tác với Đất Xanh Miền Trung và được gọi với tên thương mại là Đà Nẵng pearl. Trong dự án này có 36 căn biệt thự ven sông xây thồ hoàn thiện bên ngoài được chào bán với giá 15-17 tỷ/ căn 300m2 đất ( Dự án One River) và trường Singapore International School.
 • Xa hơn về phái bắc của khu fpt city là khu du lịch tâm linh ngũ hành sơn, kế đến là khu dân cư hiện hữu

Phía bắc FPT CITY

KẾT NỐI

KẾT NỐI KHU ĐÔ THỊ FPT CITY

Khi bạn ở trong khu đô thị FPT CITY đi về các hướng đều rất thuận lợi:

Hướng Bắc – Nam, có các tuyến đường đại lô: Đường Võ Nguyên Giáp – Trường Sa ( tuyến ven biển Đà Nẵng) và đường Trần Đại Nghĩa – Lê Văn Hiến – Ngũ Hành Sơn – Ngô Quyền- Yết Kiêu ( song song với tuyến đường biển nhưng ở phía trong) giúp bạn đi về hướng Hội An hay Sơn Trà một cách dễ dàng và thuận lợi.

Hướng Đông – Tây, có các đại lô: Đường An Nông – Nam Kỳ Khởi Nghĩa ( đường vành đai phía nam) – nối tiếp là đường vành đai phía tây của thành phố Đà Nẵng đang dần được hoàn thiện.

Hướng về Sân Bay: Một tuyến đường gần như thẳng tắp về sân bay Đà Nẵng là Võ Quý Huân – Võ Chí Công- Nguyễn Hữu Thọ- Nguyễn Tri Phương.

PHÁP LÝ:

THÔNG TIN PHÁP LÝ DỰ ÁN FPT CITY

Giấy phép FPT City

Giấy phép FPT City

Giấy phép FPT City

PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ

CÓ NÊN ĐẦU TƯ FPT CITY HAY KHÔNG

Giá đất tại đây với mức giá từ 15 triêu/m2 ( cập nhật ngày 30/10/2018) thì thua xa vùng phụ cận: đất ở khu Ngọc Dương (Quảng Nam) với mực giá từ 17 triệu/m2; Khu phú mỹ an đường 5,5m giá từ 23 triệu/m2; khu Tân Trà các đường 5,5m như Lý Văn Phức, Trương Minh Giảng giá từ 30-40 triệu/m2, đường Việt Bắc và Võ Văn Đồng giá từ 40- 50 triệu/m2….

Sổ đỏ đã có cho từng nền nên rất thuận lợi việc mua đi bán lai, đầu cơ …

Có nhiều động lực để tăng giá:
Đường nhựa đang được thảm nhựa;
Cây xanh đang được cấy;
Trường Đại Học FPT đang được xây dựng;
Khu toà nhà Fpt Complex đã khởi công giai đoạn 2.

Bạn mua để ở ? Bạn mua đất Fpt City vì:

Công đồng trẻ tri thức
Tỷ lệ cây xanh cao ( diện tích đất ở chỉ chiếm tầm 30% tổng diện tích)
An ninh 24/7
Diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu
Diện tích tối thiều 90m2 thì chiều ngang lô đất tối thiểu cũng là 6m nên xây nhà rất đẹp
Cốt nên khu đô thị chỗ cao thì tới 6m so vơi mực nước biển nên không lo ngập lụt.
Vị trí gần biển nên đi tắm biển rất thuận lợi

Sàn Giao Dịch BẤT ĐỘNG SẢN PHONG LAND

Địa chỉ: FPT Palaza, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Hotline: 0906.77.43.43 hoặc 0976.00.35.79

Email: info@bdsphongland.com

chia sẻ:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Dự Án liên quan

YÊU CẦU PHONG LAND LIÊN HỆ TƯ VẤN DỰ ÁN